DR.OIL ครีมนวดสมุนไพร ดร.ออย เฮอร์เบิล บอดี้ครีม

Dr.oil ดร.ออย เป็นครีมนวดสมุนไพรสูตรเย็น ทาภายนอก ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ทาแล้วสดชื่นเย็นสบายผิว เนื้อครีมบางเบาชืมง่าย ลดอาการปวดเมื่อย,ลดอาการบวมตรืง, ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ, ช่วยผ่อนคลาย และ ฟื้นฟู ออกฤทธิ์เร็ว และ ยาวนาน ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเท็คโนโลยี
หมายเลขอย./ใบอนุญาต 50-1-6300002567

สั่งซื้อสินค้า ราคา 300 บาท http://www.prat-ao.com/p/166
shopee paypointservice _https://shp.ee/xbsfcih
shopee packing_https://shp.ee/73gj8sh
โทร ครูโอ๋ 08 6888 3656 ลุงตุ้ย 08 9095 5349
LINE: @PAYPOINT https://lin.ee/fZNtj66

Dr.Oil Herbal body cream ดร.ออย เฮอร์เบิล บอดี้ครีม
สารสำคัญในครีมนวดสมุนไพรถูกห่อหุ้มเป็นอนุภาคขนาดเล็กและลำเลียงโดยการซึมเข้าผิวหนังเพื่อไปยังตำแหน่งที่มีการอักเสบและปวดอย่างรวดเร็ว
หลังจากนั้นจะปลดปล่อยสารสำคัญและออกฤทธิ์บรรเทาอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

คุณประโยชน์
ครีม ดร.ออย ครีมทาบรรเทาอาการปวดเมื่อยร่างกาย ประกอบด้วยสารสำคัญจากสมุนไพรหลายชนิด ที่มีสรรพคุณในการบรรเทาอาการปวด เคล็ดขัดยอก บวมช้ำ ของกล้ามเนื้อ เอ็น และข้อต่าง ๆ
ส่วนประกอบหลัก

เถาเอ็นอ่อน
มีสรรพคุณต้านการอักเสบปกป้องกระดูกแก้ขัดยอกช่วยคลายเส้นเอ็นทำให้เส้นเอ็นที่ตึงคลายตัวแก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกายปวดหลังปวดเอวเป็นต้น

ไพล
เป็นสมุนไพรในบัญชียาหลักแห่งชาติของประเทศไทยมีสรรพคุณบรรเทาอาการปวดเมื่อยเคล็ดขัดยอกฟกช้ำลดอาการอักเสบบวมเส้นตึงมีฤทธิ์เป็นยาชาเฉพาะที่จากผลการศึกษาในห้องทดลอง
พบว่าสารจากไพลที่มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งอาการอักเสบด้วยกระบวนการเดียวกับยาแก้ปวดและลดอาการอักเสบแผนปัจจุบัน

พริก
สารแคปไซซินในพริกออกฤทธิ์บรรเทาอาการปวดที่เกิดจากเส้นเอ็นอาการปวดประสาทหลังเป็นงูสวัดอาการปวดจากข้อเสื่อมโรคเกาต์หรือโรคข้ออักเสบได้เป็นอย่างดี

มังคุด
มีสารสำคัญช่วยต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบที่ก่อให้เกิดอาการปวดตามกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นทำให้อาการปวดต่างๆบรรเทาลงได้

ขมิ้นชัน
มีสาระสำคัญช่วยลดอาการอักเสบฟกช้ำบวมและปวด

ลำไย
สารสกัดเมล็ดลำไยมีฤทธิ์ในการยับยั้งสารกระตุ้นการอักเสบต่อต้านอนุมูลอิสระสามารถป้องกันการเสื่อมสลายและยืดอายุกระดูกอ่อนได้

สะระแหน่
น้ำมันสะระแหน่มีสรรพคุณเป็นน้ำมันนวดโดยช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อร่างกายอ่อนล้าลดความเครียดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดลดอาการปวดบวมอักเสบของกล้ามเนื้อและผิวหนังได้

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ