เพย์พอยท์เซอร์วิส แฟรนไชส์ให้บริการครบวงจร

เราเป็นผู้นำในการให้บริการ แฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน รับส่งพัสดุ เติมเงินมือถือ และจ่ายบิลออนไลน์ ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ในราคาไม่แพง พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน

01. รับติดตั้งแฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน

แฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน Paypoint Service เป็นแฟรนไชส์ที่คุณเป็นเจ้าของ 100% ซื้อแฟรนไชส์ จ่ายเพียงครั้งเดียว ไม่มีค่าส่วนแบ่งการตลาด ดูแลตลอดอายุการใช้งาน

02.จำหน่ายกล่อง-ซองไปรษณีย์

เราเป็นโรงงานผลิตกล่องพัสดุ เป็นผู้ขายรายใหญ่ ทั้งปลีกและส่งในจังหวัดชลบุรี และส่งสินค้าไปทั่วประเทศ ในราคาที่ถูกกว่า คุณภาพดีกว่า มีพร้อมทั้งอุปกรณ์หีบห่อ แพ็คเกจจิ้ง

03.จำหน่าโปรแกรมรับส่งพัสดุ

โปรแกรม EITPaypoint เป็นโปรแกรมสำหรับร้านให้บริการรับส่งพัสดุโดยเฉพาะ เรามีทีมโปรแกรมเมอร์ และทีมให้บริการหลังการขาย และอัพเดทโปรแกรมรุ่นใหม่ฟรี ตลอดการใช้งาน

สารพัดบริการ ชำระบิลออนไลน์

04.ตัวแทนเติมเงินออนไลน์

ให้บริการเติมเงินมือถือออนไลน์ทุกระบบทั้ง 12Call Dtac Truemove H ในราคาเดียว และให้เปอร์เซ็นต์การขายผลตอบแทนที่ดีกว่า เป็นเอเย่นของค่ายมือถือทั่วไป

05.รับส่งพัสดุโดยขนส่งเอกชน

เรามีบริการรับส่งพัสดุ เป็นขนส่งเอกชนหลายเจ้าขนส่งได้หลายช่องทาง ทั้ง SCG, KerryExpress, FlashExpress, Best Inc., หรือ ไปรษณีย์ไทย คิดค่าขนส่งตามจริง ไม่บวกเพิ่ม

06.จำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน

เรามีโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน และนำเข้าอุปกรณ์สำนักงานจากต่างประเทศ ทั้งเครื่องยิงบาร์โค้ด เครื่องปริ้นความร้อน ลิ้นชักเก็บเงิน โต๊ะเฟอร์นิเจอร์ สั่งทำได้